Join Waitlist We will inform you when the product arrives spaces left. Just leave your valid email address below.
Email Quantity We won't share your address with anybody else.

Foundation

Chúng tôi cung cấp các chương trình nghệ thuật từ 5 -15 tuổi phù hợp với nhu cầu của trẻ và phụ huynh. Với chương trình đa dạng về chất liệu cũng như nội dung của khoá học nhằm tăng cường sự tự tin, kỹ năng ở trẻ. Chúng tôi cung cấp các chương trình linh hoạt và đầy đủ,các khoá học được đáp ứng sau giờ học, ngày nghỉ cuối tuần. Mỗi chương trình học được lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện và đánh giá để đạt được sự tương tác tối đa.

Intermediate

Khoá học của chúng tôi nhằm mục đích để truyền cảm hứng và đam mê cho các học viên, trang bị cho học viên các kĩ năng và kiến thức tổng thể căn bản về kiến trúc, màu sắc, bố cục trong không gian thực. Chúng tôi khuyến khích các học viên của mình tự do và sáng tạo trong việc thể hiện các ý tưởng cá nhân. Học viên được trải nghiệm với nhiều chất liệu và nguyên vật liệu khác nhau để kích thích sự tư duy sáng tạo, sự nhạy bén.

Advance

Khoá học của chúng tôi nhằm mục đích định hướng tư duy thiết kế và trang bị cho học viên các kĩ năng và kiến thức tổng thể về lĩnh vực thiết kế và kiến trúc. Học viên được khuyến khích và thể hiện ý tưởng của bản thân. Cách thức tìm kiếm và xây dựng ý tưởng đến hiện thực hóa. Học viên được trải nghiệm với nhiều chất liệu và nguyên vật liệu để thực hiện các dự án nhóm hoặc cá nhân.

DIGITAL ART PAINTING

Khóa học cung cấp cho học viên những kĩ năng sử dụng Photoshop và Wacom để thể hiện các ý tưởng độc đáo của mình. Từ đó học viên ứng dụng vào phim hoạt hình, kĩ xảo điện ảnh và Game.

HOME DECOR WORKSHOPS

Khóa học trang bị kiến thức cơ bản về trang trí thông qua khám phá các nguyên vật liệu khác nhau: Glass Painting, Ceramic/ Clay, Acrylic Painting, Wood Painting, Watercolor, Typography, …

ART WORKSHOPS

Chúng tôi chuyên về các chương trình sử dụng chất liệu mới: Tranh kính, Gốm sứ, Acrylic, Đất nặn, Chì, Sáp dầu, Màu nước ... Cung cấp các khoá học ngắn hoặc chuyên sâu vào các ban ngày, buổi tối, các ngày nghỉ cuối tuần dành cho cá nhân hoặc gia đình hoặc nhóm mong muốn có những trải nghiệm mới thông qua hoạt động nghệ thuật. Tất cả các khoá học của chúng tôi đã bao gồm đầy đủ học phí và nguyên vật liệu.

ART PARTY

ART PARTY của chúng tôi mang đến các bạn những sự trải nghiệm hoàn toàn khác biêt. Các bạn sẽ tự mình chuẩn bị cho những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình và dành tặng cho người thân và bạn bè những món quà ấn tượng nhưng vô cùng ý nghĩa. Điều đó sẽ giúp bạn lưu giữ những dấu ấn đẹp cho riêng mình và gia đình.

ART CAMP

Trại Hè Nghệ Thuật của Trung tâm Nghệ Thuật MAA cung cấp các lớp học nghệ thuật trong một môi trường thư giãn, kết hợp giữa việc học tập và vui chơi một cách “nghiêm túc”. Chủ đề năm nay của chúng tôi chính là Khám phá thiên nhiên. Chương trình dành cho độ tuổi 5 -15 khám phá những điều thú vị của thiên nhiên và khơi gợi sự sáng tạo trong mỗi đứa trẻ. Với nhiều lớp học khai giảng, ba mẹ có nhiều lựa chọn cho trải nghiệm của con em mình. Khóa học xây dựng kĩ năng về vẽ, gốm sứ, điêu khắc, thiết kế thời trang, minh họa, trang trí, … Trung tâm thiết kế một không gian thoáng, đầy đủ ánh sáng, lý tưởng cho tất cả các học viên.

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.
RENAISSANCE KIDS