Join Waitlist We will inform you when the product arrives spaces left. Just leave your valid email address below.
Email Quantity We won't share your address with anybody else.

VISUAL ART

Khóa học của chúng tôi nhấn mạnh vào sự sáng tạo và thẩm mỹ, khuyến khích sự khám phá, thử nghiệm và biểu đạt nghệ thuật trong nhiều phương tiện truyền thông. Nó nâng cao ý thức về giác quan, nuôi dưỡng sự đánh giá cao về thế giới hình ảnh và những nỗ lực nghệ thuật, góp phần vào quá trình học và phát triển cá nhân tổng thể.

ORIENTATION

Các chương trình hướng nghiệp của chúng tôi cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ năng quan trọng cho học viên trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Kiến trúc Cảnh quan, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ hoạ và Nghệ thuật ứng dụng… Các khóa học giúp học viên phát triển khả năng sáng tạo, hiểu biết vững về lĩnh vực chuyên môn của họ và chuẩn bị cho việc lựa chọn con đường nghề nghiệp phù hợp với điểm mạnh và đam mê của mình thông qua các chương trình học ứng dụng và thực hành.

APPLIED ART

Chương trình cung cấp cho học viên kiến thức về nguyên lý nghệ thuật và thiết kế, kỹ năng sáng tạo và các kỹ thuật để tự tin áp dụng nghệ thuật của họ vào các dự án thực tế. Học viên sẽ được đào tạo sử dụng nhiều chất liệu và công nghệ khác nhau để tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

STUDY TOUR

Chương trình Study Tour/Summer Camp của chúng tôi mang đến trải nghiệm độc đáo về các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật và thiết kế, kiến trúc, thiết kế game, và sản xuất phim tại các học viện và đại học nghệ thuật và thiết kế quốc tế. Học viên sẽ có cơ hội khám phá không gian học tập chuyên sâu, tham gia vào các dự án thực tế, và tương tác trực tiếp với giáo sư và chuyên gia ngành.

Chúng tôi tự hào về việc mang đến trải nghiệm toàn diện, thực hành giúp học viên phát triển kỹ năng và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực mà họ đam mê.

HOME DECOR WORKSHOPS

Khóa học trang bị kiến thức cơ bản về trang trí thông qua khám phá các nguyên vật liệu khác nhau: Glass Painting, Ceramic/ Clay, Acrylic Painting, Wood Painting, Watercolor, Typography, …

SUMMER CAMP

Chương trình Hè Nghệ Thuật của chúng tôi mang đến trải nghiệm sáng tạo độc đáo trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, thời trang, và nghệ thuật sáng tạo. Các học viên sẽ tham gia vào các hoạt động thực hành, dự án nghệ thuật và khám phá nhiều khía cạnh đa dạng của sự sáng tạo.

Chúng tôi tạo ra một môi trường để phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật, giúp học viên phát triển trong một không gian sôi động và đầy cảm hứng.

ART PARTY

ART PARTY của chúng tôi mang đến các bạn những sự trải nghiệm hoàn toàn khác biêt. Các bạn sẽ tự mình chuẩn bị cho những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình và dành tặng cho người thân và bạn bè những món quà ấn tượng nhưng vô cùng ý nghĩa. Điều đó sẽ giúp bạn lưu giữ những dấu ấn đẹp cho riêng mình và gia đình.

WORKSHOP ACTIVITIES

Art Workshop: Khám Phá Vật Liệu Nghệ Thuật

Workshop "Khám Phá Vật Liệu Nghệ Thuật" là chương trình hấp dẫn được thiết kế để giải phóng sự sáng tạo bằng cách khám phá một loạt các vật liệu nghệ thuật đa dạng. Người tham gia sẽ có cơ hội thử nghiệm với nhiều phương tiện khác nhau, tạo điều kiện cho sự hiểu biết sâu sắc về quy trình sáng tạo và khuyến khích biểu hiện độc đáo… Bao gồm: Sáp dầu, màu acrylic, phấn màu, chì, chì màu, màu nước, đất nặn, …

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.
RENAISSANCE KIDS